พักผ่อนที่เกาะช้าง จองโรงแรมที่พัก
สนุกกับกิจกรรมดำน้ำ สะดวกสบายกับบริการรถรับส่ง
หรือเลือกวางแผนง่ายๆ กับแพ็คเกจทัวร์
เพียงไม่กี่ขั้นตอนกับบริการของเรา

ขั้นตอนการจอง และการชำระเงิน

การจองและชำระเงิน
หากสนใจในบริการของเราทั้ง จองโรงแรมที่พักเกาะช้าง จองกิจกรรม จองรถรับส่ง หรือจองแพ็คเกจทัวร์ ท่านสามารถทำการจองได้ง่ายๆ โดยแจ้งรายละเอียดบริการที่ต้องการกับหน้าที่ของเราทางโทรศัพท์ หรือจองออนไลน์ผ่านแบบสอบถาม และผ่านทางอีเมล์
ยินดีให้บริการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นก่อนทำการจองครับ

วิธีการจองโรงแรม ทีพักและการชำระเงิน


สำหรับการจองห้องพักแบบออนไลน์ ท่านสามารถทำการจองด้วยขั้นตอนง่าย เพียงไม่กี่ขั้นตอน สำหรับช่องการทางชำระเงินก็สามารถทำได้หลายช่องทางครับ

  1. ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต (Visa, Master, Amex)
  2. ชำระเงินด้วยบัญชี Paypay
  3. ชำระเงินด้วยเงินสด หรือตู้ ATM ภายในประเทศไทย

บริการจองห้องพักของเราใช้ราคาและฐานข้อมูลระบบของ R24 หรือ เวปสวัสดี ซึ่งเป็นตัวแทนจองห้องพักของไทย โดยราคาห้องพักโดยรวมจะถูกกว่าที่อื่น

 เลือกโรงแรมที่ท่านต้องการจากหน้า โรงแรม ที่พัก หรือจาก Link นี้ครับ รายชื่อโรงแรม หลังจากเข้ามาที่หน้าโรงแรมที่ท่านเลือกแล้ว จะมีรายละเอียดต่างๆ ให้ท่านดูเพิ่มเติม เช่น ข้อมูลโรงแรม, ราคาห้องพัก, รูป รายละเอียดต่างๆ รวมถึงระดับความพึงพอใจของผู้ที่เคยใช้บริการโรงแรมมาแล้ว หลังจากนั้นให้ใส่ข้อมูล วันที่ท่านต้องการเข้าพัก, จำนวนคืน และจำนวนผู้เข้าพัก แล้วกด "เช็คราคา" หลังจากกด "เช็คราคา" แล้ว ระบบจะแสดงราคาของห้องพักในช่วงเวลาที่ท่านต้องการให้ หลังจากนั้นให้เลือกประเภทห้องพักที่ท่านต้องการ โดยการใส่จำนวนห้องที่ท่านต้องการจอง

ส่วนห้องไหนที่ท่านไม่ต้องการ ให้เลือกเป็นเครื่องหมาย " - " (ขีดกลาง)ไว้นะครับ ท่านจะได้ทราบค่าใช้จ่ายที่ระบบคำนวณให้ครับ เมื่อเลือกเรียบร้อยแล้วให้ กด "จอง" กรอกรายระเอียดต่างๆ ให้ครบนะครับ หลังจากนั้เลือกวิธีการชำระเงินที่ท่านสะดวก
แล้วกด "ส่งรายละเอียดการจอง" หลังจากนั้นระบบจะนำท่านสู่หน้าของการชำระเงินครับ

ซึ่งถ้ายังไม่สะดวกชำระเงินหรือยังไม่ถึงวันชำระเงินก็ปิดไปก่อนก็ได้ เพราะท่านจะได้รับรายละเอียดการจองของท่านทางอีเมล์ที่ท่านให้ไว้ ซึ่งท่านสามารถทำการชำระเงินได้ภายหลังเช่นกัน อีเมล์ที่ท่านได้รับจะแสดงรายละเอียดการจองตามที่ท่านได้กรอกรายละเอียดไว้ ตัวอย่างนี้เลยครับ
แล้วก็จะมีปุ่ม "PAY NOW" สำหรับการชำระเงินโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันการชำระเงินที่ 02 674 5555 (08:00น.-21:00น.)
หรือถ้าไม่เข้าใจขั้นตอนการจองก็สามารถโทร.สอบถามได้ทุกวันนะครับ ตามช่วงเวลาที่แจ้งไว้

ภายหลังเจ้าหน้าที่ยืนยันการชำระเงินจากท่านแล้ว กรุณาตรวจสอบอีเมลอีกครั้งเพื่อรับ Hotel Voucher ซึ่งเป็นเอกสารยืนยันการจองห้องพัก สำหรับยื่นให้กับโรงแรมในวันที่ท่านเดินทางเข้าพักครับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่ม กรุณาติดต่อที่
ไทย สไมล์ ทราเวล (10.00น.-20.00น.) ,Line ID : thaismile_travel
Mobile: 063 296 6497 (Hot Line) และ 063 414 6629
อีเมล์ : booking@kohchangebooking.com และ thaismile_travel@hotmail.com